5 weeks preggy

Mga dapat ba ako mabahala kasi nag bleeding ako? Nagbasa ako sa google pag medyo dark red yung bleed yun daw po is sign of nakunan. Nakaupo lang naman po ako then naramdaman ko na parang may lumabas , then ayan pagkapa ko may dugo na. Anyways nag DO po kasi kami ng hubs ko kagabi, or dahil lang po to sa pag DO namin?

5 weeks preggy
2 Replies

cguro dahil sa nakapag do kayo kaya better na check up kana po.. wag Muna makipag do sis baka masilan pagbubuntis mo

pa check poh kau sa ob mi to make xure poh n ok c baby..