.

Hi! Tatanong ko lang po kung ano pa ang mabisa or magandang gawin para sa buntis na nahihirapang huminga. Magseseven months na po akong pregnant pero unti-unti ko pong napapansin na madalas nahihirapan akong huminga lalo na kung bagong kain lang tas kapag humihiga ako.

2 Replies

Sumasakit ba dibdib mo? Ako sa first baby ko ganun kc malaki ako magbuntis sa knya.. sbi ng nnay ko bkandaw naccpa ung sa gawing taas kya pinagbbigkis nya ko.. ttalian mo ung sa upper part mo.. hnd masikip ung tama lng.. ganun gnwa ko nun.. ok nmn

nagbigkis din ako . . s may bandang baba ng dede momsh .. magbigkis kaw