Hello po! Ung lMP ko Po is 12/20/22. Tas ung nag pa ultra ako Nung March 21 EDD 9/19/23!.

Tas nung nag pa check ako sa OB. Save nya 16weeks plng ako??? Ano ba susunduin.. ung lmp/EDD or doctor?? Nalilito ako eh answer me plss mga sissy

7 Replies

NUNG MARCH 21 14WEEKS NA TIYAN KO AYON SA ULTRASOUND!!. SO DAPAT UNG TIYAN KO NGAYON IS 18 WEEKS NA!! PERO SA DOCTOR UNG LAST CHECK UP KO NUNG APRIL 12 SABE NYA 16 WEEKS PLNG AKO ??? SURE NMN AKO SA lMP ko at nag tugma nmn sa EDD ko pero sa doctor biglang 16weeks plng ako??? ANSWER ME PLS.

1y ago

sakin 16 weeks palang rin nmn,LMP ko is december 18 yata or dec 22. mag 17 weeks palang aq ngayon araw april 20, pero d pa aq nakapa check up sa ob

Yung sa ultrasound po ang susundin po natin kasi depende po sya sa laki ni baby sa tummy mo. Ako po kasi yung unang ultrasound q ang EDD ko 9/16/23 tpos last saturday po na nagpa-ultrasound po ako naging 9/12/23 po sya.😊

Ako nga dapat 20 weeks na ngyon April TAs Nung nag pa check up Ako 18 weeks palang Ako kahit Ako ndi kna din maintindhan pero a long Naman na lagi may heart beat SI baby natin at nagalaw sya kampante na ko

pareho tau e paiba iba sabi 19 weeks ako tas nag pa ultrasound ako sa iba 21 weeks na dw ako pero dpat talaga sundin LMP ako ksi dec 6..tpos di pa mkita gender

based po sa oB ko yung ultrasound daw po ung sinusunod nila kasi andon ung size ni baby qng ilang weeks na sya.. guide lng daw po ung Lmp

Dec 15 then ung lmp ko. supposed to be 18 weeks and 2 days na Ako. but based dun sa ultrasound result 17 weeks and 4 days palang Ako

Last mens ko Dec.22 and I’m 16 weeks and 5 days now