Worried

Tapos na po 1st trimester ko, 14 weeks and 4 days na baby ko and as far as I know sa stage na to is nakakarinig na ng sounds yung baby. Ask ko lang po if its okay na manuod ako sa sinehan, hindi ba makaka affect sa development ng hearing ni baby yung loud sounds sa loob ng cinema?

1 Reply

Okay lang mommy mas ok na may naririnig sya kesa wala saka hindi naman full volume ng sounds ang naririnig nya e kasi madaming layer bago pa makarating sa kanya ang sound

5y ago

Thank you so much. 💓