Covid 19 vaccine

Tapos na ba kayo magpabakuna? May side effects ba kayong naramdaman?

13 Replies

Yes po ma, tapos na po hanggang sa second dose. Waiting na sana magkaroon na ng booster shot para kumpleto na talaga. Breastfeeding mom po ako pero di po ako nagstop magbreastfeed kahit nong time na nagpavaccine ako. After ng vaccine, nakaramdam lang ako ng medyo mabigat na pakiramdam at ngalay yong arm na tinusukan. Uminom ako agad ng Biogesic after ng shot. After 2 days ok na uli ang pakiramdam ko naman. 🙂