Covid-19 Vaccine

Sa mga nakapagpa-bakuna na po for Covid-19, kumusta po ang experience nyo? Nakaramdam po ba kayo ng side effects? #ProudToBeABakuNanay #TeamBakuNanay

4 Replies

astra zeneca 1st dose medyo masakit ang ulo and mabigat lang sa braso :) 2nd dose wala naramdaman. 😉

sinovac..wala naman ako naramdamn bukod sa ramdam ko ung tinurukan at medyo iba ung bigat ng braso

I got chills and joint pain… then low grade fever … but Im still happy I got jabbed! Im protected!

done with my 2nd dose and sa 1st dose lng ako nilagnat 2nd di naman :) mabigat lng sa braso