Covid-19 vaccine

Nagpaparegister na sa lugar namen ng covid vaccine, kayo ba magpaparegister or magpabakuna na pag inoffer sainyo? #teambakunanay #bakunanay #bakuna

4 Replies

For senior citizens pa lang. Pero may plans ang company nila SO na ipavaccinate sila under their HMO + immediate family via salary deduction. Definitely grabbing that chance when it pushes through and my OB approves 😊

Sa pagkakaalam ko, sa lugar namin wala pang registration. Kaya team abangers muna ako. Excited to be vaccinated kahit takot ako sa karayom. 😅 Thanks for sharing this pala Mommy.

Yes po, kahit anong bakuna, basta may opportunity, I'll grab it. 😇

Registered na 👌🏼