Masama ba na gusto ko mag work?

Tapos na ang 105 days ko papasok na ako pero until now hindi padin kami nakakahanap na mag yaya sa baby boy ko at ang desisyon ng asawa ko is mag resign ako ee ayuko talaga mag resign pakiramdam ko Hindi kaya ng asawa ko sapat lang para samin ni baby at sa kanya kaya gusto ko mag work para matulungan sya At mabili ko ang mga gusto ko para sa anak ko at bored talaga ako sa bahay kaya Mas gusto ko mag work then alaga ky baby satingin nyo mga momshie mali ba ako na gustuhin ko mag work pakiramdam ko kapag full time mom ako tataba ako malolosyang ako At Baka ma stressed ako hayss gusto ko din namn makita ang mga ka workmate ko friends ko alam ko na May anak nko pero masama ba na mag ganun din ako minsan? Hayss

36 Replies

Ako nga ren e. Gustong gusto ko na ren magtrabaho.. Nung nalaman kong buntis ako di na ako nag work non. Pero ngayon ok na 2mos na si baby. Kaya lagi kong tinanong partner ko kung pwede na ko mag work dahil imbis na kame lang ung sinusustentuhan nya. Pati mama nya kasama sa sahod nya. Kawawa naman sya. May maiiwan naman sa baby ko kaya pursigido narin ako mag trabaho.