Measles

Ilang dose pa dapat need ni baby sa measles at anong mos. dapat ibigay.naguguluhan kc ako.bfore first vaccine ni baby ng meales nung 7mos.kc may outbreak tapos ngaung nag 1yr na bingyan ulit.kc pagkakaalam ko mmr na dapat ung ibigay sa knya..sa center kc binigyan c baby ng measles tapos ung iba sa pedia nya kya ung nya ulit sna aug.9 pra MMR booster.

1 Reply

Ang alam ko po at 6 months kasi may outbreak. Tapos at 9 months need pa din daw kahit ngpavaccine na nung outbreak tapos at 1 yr old ung MMR.