MMR vaccine

Momshies, ask ko lang f meron na bang available na MMR vaccine sa Brgy Health Center sa lugar nyo? Dto po kasi, wala pa daw then 10months na c baby, wala pa syang 1st dose ng MMR na dapat 9months tapos na... Or meron pa bang other alternative kng asan pwede mgpa.turok ng MMR vaccine. Help! Thank you po..

3 Replies

Meron po dito sa may Lipa sa mga health center and for free lang po yun. Baka po wala pang stock ng vaccine. May kamahalan po kasi pag sa pedia. Pero try mo sa city health office mismo baka may offer sila.

4y ago

Thanks po momsh.. Follow up ko sa health center ulit... Pero pag wala na naman, hanap nko sa private....

Try niyo po sa RHU or kapag wala pa ring available sa private pedia po baka mayroon sila. Ginagawa po kasi kapag hindi available sa health center private pedia po dinadala kaya lang may bayad na po.

4y ago

Oo nga po... Important kasi talaga na ma.complete nya... Thanks momsh...

Meron po dapat yan sa brgy health centers momsh. Sa pedia nyo na lng po kayo pumunta