M33 tuần con mới 2,3kg có nhỏ ko? Mà mỗi tuần tăng đc có 100g làm cách nào cho con tăng kg bây giờ. M nghén ko ăn đc

4 Các câu trả lời

33w cân nặng chuẩn là 2kg- 2.3kg. m như thế là quá ổn rồi. những tuần sau con tăng cân sẽ nhanh hơn. m có thể uống stkd, chia nhỏ bữa ăn cho đỡ nghén

Con đã đủ cân nặng rồi mà. M muốn con to nữa hả. To quá thì kn ăn🔪🔪🔪 cao lắm. Nên con cứ đủ cân nặng chuẩn là được. Đi sinh cho dễ

Bé vậy ổn Mom nha..Mom uống STKĐ ngày 3,4 bịch xem bé lên nhanh ko nè

con như v là ok rồi á m..