#TAPMomCares

TAP MOMS, HINDI KA NAG-IISA! We all know na hindi madali ang pregnancy journey ng bawat moms. Still, marami pa rin ang insensitive sa usaping ito. Ano ang worst thing na sinabi sa'yo noong nagbubuntis ka pa lamang? #TAPMomCares

#TAPMomCares
87 Replies

"Ang selan mo nman mgbuntis." (galing sa kapwa nanay n hindi hirap magbuntis) Hindi ko yan mkklimutan, ang insensitive d b? Kasalanan ko b n mging mselan ang 1st trimester ko?.. To think na 1st pregnancy ko yun aftr 7 years of trying and my history p ako ng PCOS.. Gusto ko sna xa sagutin kya lang hndi ko n lng cnagot dhil ayoko mstress.. Inisip ko n lang "wala kang paki, bsta gngawa ko ang tama pra mging ok kmi preho ni baby". 🙅‍♀️🤷‍♀️🤦‍♀️