bleeding after postive pt

tanung po february nag pt po ako pero hndi p po ako delay may 2 line pero malabo nka 5 ako pt pre preho.nag pa check up ako nun march 1 wla po nkita n baby masydo p dw po maaga 2 to 3 weeka plang estimte ni dra. niresetahan po ako nang duphaston at folic ..march 10 may spotting po ako hnggang 3 days ...posible p po kya buntis ako ..di l po ako bumbalik kay ob kasi nalungkot ako bka hndi na natuloy un baby ko ..sino po.nka experience .dto bleed pero buntis po pla

1 Reply

me, samahan mo lang ng dasal. at syempre dahil nagbebleed ka bed rest eat right sleep well

3y ago

thank u po yup.mag pt nlang