Malakas Ang Heartbeat

Tanung lng po Meron na po ba sa inyo nakaranas sa anak na malakas ang heartbreat ng baby? May agarang lunas po ba doon nakapag xray at check up na po kami at confirm po na may butas daw ang puso ni baby ? sa mga nakaranas nito sa baby possible ba na kayang magamot sa gamot o talagang mapupunta sa opera si baby ? dahil sabi po sa amin na bka lang daw makaya sa gamot wala po kaming idea sa ngayon

1 Reply

Ano yung recommendation ng doctor?

5y ago

Gamot lng daw muna sa ngayon bibili pa lang kami mamaya aabutin sa 2k+ kada gamot nia tapos balik nanaman sa march 25 for checkup tapos titignan ulit another 5k nanaman babayaran 😢 gusto q lng malaman ung mga nakaranas nito ay agaran ba ang pag heal o mapapatagal para prepared kami