Possible baby girl?

Hi po ask ko lng kung meron ba ko kapareho dito na naexperience to at tumugma talaga hehe nung first prenatal check up ko po kasi 6 weeks and 4days si baby sabi ni dra sa left ovary daw po galing ung egg ko na ngovulate so possible baby girl daw po si baby.. Yun daw po nireresearch nila ngayon. Meron ba dito tumugma po? excited kasi akoi gusto ko tlga baby girl ?

1 Reply

Di ka pa ba nagpaultra ulit sis? Haha ako naman 3x na nagpaultrasound pero ayaw pa talaga pakita sa kanan sya nakapwesto e suko na ko baka sa kabuwanan ko pa malaman 🤣🤗