sikmura

Tanung lng po ano po ba ibig sabihin kung ung bandang sikmura ko ay sumasakit o kumikirot ? Dahil po ba sa lamig o dahil sa paghiga ko ng pakaliwa. 6 months preggy po. Tsaka ano po kayang posisyon ng baby ko ?

1 Reply

Nafeel ko din yan dati, sa sikmura pero hndi ko matandaan kung 6 months din ako, kasi malaki na tummy ko nun nafeel ko yun. Normal lang naman for baby's adjustment po, but you can read this article. https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/pananakit-ng-tiyan-ng-buntis/amp

Related Articles