sakit sikmura

Ako lang ba ung preggy na sumasakit ung tyan bandang taas? Ung ilalim ng breast sa gitna? Hay ano kayang gagawin ko

24 Replies

Madalas ko po maramdaman ung ganyan lalo na after meals lalo na pag may rice..sabi ng OB ko, tayo or lakad lakad ng onti pag katapos kumain..habang lumalaki kc c baby sa tummy e nacocompress ung mga organs like intestines natin kaya need ng konting push ung food na kinain natin. Tsaka nakakatulong rin po ung side stretching,kahit 8 counts lang.

5y ago

Ganyan ako mommy kagabi, pagtapos ko kumain ng rice tumayo ako agad parang nanakit talaga sya mga 10mins tinagal akala ko kung ano na ty mamsh!

Na experience din daw yan ng biyenan ko nung nagbubuntis sya. Ako naman sis sa may ilalim ng left breast. Ang advice nya magtali daw ako ng bigkis or kahit tela sa part na yun pero hindi yung mahigpit ah. Basta talian lang daw ganun. Medyo nawala naman yung sakit ng sakin. Paminsan minsan na lang. Pero mas better pa rin na magsabi kay ob. 😊

5y ago

Thankyou gawin ko yan mamsh

Baka po nasisipa ni baby? Sakin kasi sumasakit ribs ko bandang kanan at sikmura ko kapag nasisipa ni baby. Naiiyak pa nga ako minsan pag ginagawa ni baby yun. Ganun kalakas pagsipa nya, para maiyak ako. 😅

5y ago

Kaka-35 weeks ko lang po. 🙂

ganyan din po ako nung 2-3 mos pa lang parang mabubutas sikmura ko kahit kakakain ko pa lang, try mo lang mag sky flakes para hindi masyado sumakit and warm water or warm milk w/ oatmeal

Pagganyan sis,iwasan muna humigaafter kumain,tlgang mangangasim k nyan at ssakit sikmura,.ya una advice skin ni ob na wag muna humiga after kumain kahit after magtake Ng vits.

Iwas sa maasim, oily, dairies at caffeine. Kahit milk ko po pinag bawal ni ob kasi may gerd ako, ang bilis umakyat at nag reflux na. Palagi ako sumusuka. 🙁

Ganiyan din po ako mumsh nung buntis ako. Once lang naman nagutom kasi ako nun tas di makabili foods kaya starting noon di na ko nagpapagutom.

Naranasan ko yan today lng tlga malapit nko mahimatay sa sakit toz nag inom ako nag warm water nawala lng nman sya dahan2x.akala ko kung ano.

heartburn dahil sa acid reflux..wag daw masyado damihan ang food intake pag gabi or pag napadami sa gabi, wag hihiga agad..

Nararansan kopo yan 😥pnpahran ko ng katinko ung sikmura lng mismo.. Pngppwsan ako ng mlmig pag smskit sikmura ko ee