😔

Tanung lng po 32weeks @1 days n po AQ suwi po si baby any suggestions or dpat gawin para po Sana umikot pa si baby Manas din po KC aq wla po kcng manghihilot dto sa Lugar nmin Di Rin po malakas gumalaw si baby tamang galaw lng di masydong nakikita pero narrmdman ko nmn po palagi din po naninigas ung tyan ko salamat po sa pagsagot ☺️☺️😔😔

2 Replies

try niyo magpatugtog tapos ilagay mo sa may bandang puson..

4y ago

Legit yun mam ginawa ko sya kanina grabe ung bukol sa tyan ko mayat maya ang saya🥰🥰