ask

Tanung lng mga momsh. Magkano po kaya ung pelvic ultrasound? 16 weeks na po tummy ko. 1st time mom. Kulang kasi budget ko. ? single mom here. Ang hirap2. Hays. Nakkstress na.

30 Replies

Taga san ka po ba? My alm ako 100 lang sa sta. Teresita hospital. Dko sure kung gnon dn ang presyo non kung hndi ka patient dun kung walkin ka lang.

5y ago

Ganun Din Po.. Dun Ako Nagpapa UTZ..

600 po samin sa taguig. Try mo po muna pacheck up sa health center para po refer kayo sa Hindi kmahalan.

Sa clinic po na pinag-ultrasoundan ko 300 pesos po, depende po sa clinic Mamsh

500 po sa san jose del monte, pero sa bulakan, bulacan 300 lang

Sa ob ko 350 lang, pero sa lying in 100 lang ata.

Magprepare ka po kahit mga 500.

250 lang dito samin sa tagug :)

Sa center po around 300 lng.

600 po around metro manila

550 samin momsh pampanga.