Pelvic Utz

Hello mga momshi! Ask lang if anong weeks or months start ng pelvic utz? 1st time mom here. TIA 🤗 #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Ako po at 11wks pelvic yong ginawa sakin, so far maganda nmn pgka kita kay baby tapos hindi din masyadong diniin sa tummy ko yong aparato, normal lng na pag press ng pang utz kita agad posisyon nya. 😊

2y ago

Wow! Mabuti naman po. Mejo uncomfy po kase ako sa tvz haha Thankyou momsh! Stay safe! 🤗

7 weeks po transv ultrasound. then 12 weeks ko pelvic ulz

2y ago

Thank you moms! 🤗 Keep safe always!