Pelvic ultrasound

Pwede na po ba na pelvic ultrasound na yung gawin saken gusto ko lng po macheck kung may heart beat si baby ang liit po kase ng tyan ko first time mom po ako 16 weeks preggy

2 Replies

ilang weeks na po ba kayo? sakin nung 13 weeks tinry na pelvic pero nahihirapan si OB kasi maliit pa si baby kaya nag transV pa din

ako 12 weeks mii pelvic na.

1y ago

yes mii ksi maganda yung ultrasound machine ni OB ko. madami lumilipat sakanya kasi maganda machine niya. depende din sa machine mii kung medyo luma baka hindi agad makita. 12 weeks and 3 days ako nung nagstart magpelvic ultrasound

Related Articles