12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Replies

Ako po, palaging may dalang ID and ultrasound. I always lessen my energy for arguments or explaining. So kapag alam kong pipila na ako, pinapakita ko na ID and photocopy ng ultrasound. So less talking na.

Technically basta buntis pwede na yun lang pag wala pa baby bump pagtitinginan ka talaga ng mga tao. Yung friend ko ineexagg na lang niya kunwari hirap siya maglakad at medyo inuusli niya tiyan niya haha.

Pila ka lang sa priority lane tas pakita mo lang yung notebook na pang prenatal. Aasikasuhin ka po kaagad nila. Yun po yung advantage natin pag buntis tayo. Mas napapabilis yung pag process 😅😂

Lagi ko dala medcert ko kasi one time sa SM sabi nung security guard, yung mga lalaki mamdaw tummy ang prio eh ako 6weeks pa lang and high risk kahit wala pa baby bump. Uminit ulo ko! Nainis talaga ako!

5y ago

True sis. Dapat talaga kahit 1 week ka pa lang na preggy priority lane kana. Ako dati di pa kita bump lagi taas kilay inuunahan ko na sabay sabi "pregnant" hahaha

Yes I do even if first tri pa lg. It's our privilege e. I just say na I'm pregnant if they ask me. No more questions asked naman. And shempre naka mask ako always.

Minsan lang ako pumila sa priority lane kasi madalaa ang haba ng pila lalo na sa grocery. Nakakapagod tumayo.. Pinipilahan ko yung maikli lang. Hahaha

Kht d pa klaro bbybumps sis ako nakapila na sa proliority Lane mnsan nga sinasabihan pko ma'am for priority lane. Sabi ko pregnant Yun lng hehe

As soon as malaman mong buntis ka, pwede ka na mag-priority lane dalhin mo lang lagi yung ultrasound mo since maliit pa yung tummy mo. 😊

ai wow..thanks mga sissy...its a big help po kasi sabi nila sakin dapt dw big tummy na...dalhin q nlg palagi ultrasound result q po..

Minsan kakahiya din kasi pumila sa priority if hndi pa masyado halata yung tummy natin,but 1month halata naman na tiyan mo pila ka na.