loan pano mabayaran?

Tanung lg mga sis ...ung aswa KU po nakapg loan sya sa SSS nung nagtrabaho p sya dito s pinas ..ngaun po kc nsa abroad n sya Bali pano po mababayaran ung na loan Nia sa SSS pra di masayang SSS Nia...sya po b mgbabayad or Kung pwede aku Pru d po kmi kasal ng aswa ko ...dpa po kc aku nkka punta s office ng SSS ei...tnx po s mkasagot.

1 Reply

Need po pumunta mismo sa SSS para malaman magkanu na umabot. Or pwede din po siya magregister online para makita niya. Then pwede naman po magbayad sa mga payment centers.