inaaraw araw araw din ba kayo mga mommy ng inyong mr sa sex? hindi po ba ito masama?

Tanung lang .

13 Replies

hubby ko nahihiya na mula umulbok tyan ko ng 6mos preggy haha kahit na gusto ko ayaw nya, di naman maselan pag bubuntis ko. now na nanganak na ko sya naman nangungilit, minsan nalang ako pumayag pagod kaya pag may baby na. adjust nalang si hubby 😅

Sana all , kami ng hubby ko bago pa man ako mabuntis talagang madalang na e minsan nga 1 buwan na ata o mahigit pa na wala e kaya siguro bilis ko din mabuntis kasi wala kong contraceptive tapos linis na matres ko sa tagal na walang do 😔😅

Hubby ko simula nung nalaman na buntis ako di na kami nag sex natatakot sya baka mapano si baby 😅. Nagsex lang kami nung 3 trim na and after ko naman manganak via normal delivery after 3 months pa ulit kami nag sex 😅.

7mos na tyan ko pero once or twice a week nalang kami mag do ni mister, medyo uncomfortable na kasi unlike nung 2nd trime. In your case, if comfortable ka maybe okay lang, it depends kasi sa katawan mo.

yung asawa ko, since nagbuntis ako di na ako ginalaw, bilib ako sa pagtitimpi nito, kahit gustong gusto nya daw, babawi daw sya sakin next year! hahahahahaa

Kung maselan ka it's not safe. Pwede din mag-cause ng contractions pag inaraw araw. Grabe nman Mister mo,gutom yarn🤣

before oo.. di naman masama eh.. pero ngayon 3rd trisem nako mga 3x a month nalang nahihiya kasi siya sakin eh baka mapano si baby..

simula nung nalaman namin na buntis ako di na nakipagsex asawa ko sakin😭🤣 baka mapanu daw si baby👶

Kung hindi po kayo komfortable makipagtalik kahit buntis or hindi matutong magsabi po kay mister

kapag preggy at di maselan. inaadvise ng ob na maging intimate para mas lumambot ang cervix