baby

Tanung Lang po,para sa mga may baby boy, natural Lang po ba na may bukol sa taas ng bird nya??? Sabi kasi ng husband ko Yung egg daw Yun??? 9days po baby boy ko

baby
26 Replies

Iba po ang egg, nasa ilalim ng private nya. Hindi ba ito napansin ng pedia during newborn screening test nila?

3y ago

possible po na testes niya yan. baka may hernia si baby pero need pa din icheck up ng doctor kasi alam ko bumababa pa naman yan pag bata pa peri hindi lahat.