baby

Tanung Lang po,para sa mga may baby boy, natural Lang po ba na may bukol sa taas ng bird nya??? Sabi kasi ng husband ko Yung egg daw Yun??? 9days po baby boy ko

baby
26 Replies

Same po tayo ng tanong . may ganyan din sa baby boy ko. Sa gilid ng singit nya.

Di yata normal yan. Much better ask your pedia. Baby boy ko wala nman ganyan

Luh baka mommy May hernia baby mo ipacheck mo yan kawawa naman

hi mamsh kmsta po pla baby niyo this year, okay na po ba??

sis kamusta na yung baby m?? may ganyan din ung baby boy k..

1y ago

Kumusta si baby mo sis

mukhang hernia/luslos sis. pacheck up mo sa pedia

ung sakin momy wala naman pong ganyan si baby.

pacheck po agad momsh. nagiging luslos po yan.

pacheckup mo nalang po yan sa pedia mommy

Ano po tawag diyan safe lang po ba yan?