Lab Test

Tanung lang po panu po pag nakasulat po s Lab niu s HBSAG reactive anu po ibg sbhn nun? Kinakbhan po kasi aku para s amen ng baby ko.

6 Replies

Nagpositive po kayo sa Hepatitis B Ieexplain po yan ni OB at magpapagawa pa ng mas extensive na lab test for confirmation tapos pagte-take-in kayo ng precautions since infection po yan at pwede mahawa si baby.

It means meron kang Hepa B. Pagkapanganak mo within 12 hours may injection agad si baby para di mahawa sayo.

Positive po.

Positive ka po sa Hepa B

Salamat po

San po b nakukuha un?

5y ago

Hindi naman yan nakakahawa sa laway lang infection yan sa dugo. At hepa A naman yung nakukuha sa mga street foods. Pwede ding ung mother mo meron yan tapos napasa sayo pagkapanganak.