Pag tatae/diarrhea

Tanung lang po mommies ok lang po ba tubig ang inumin pag nag tatae ayaw kc ng lo ko ng pedialyte,vivalyte o oresol mas gusto nya po tubig 10 months po lo ko

1 Reply

pwede. pero ang pedialyte, vivalyte or oresol ay for electrolytes, which is also lost during diarrhea or vomiting, bukod sa water. similar ang mga ito sa swero. kaya kung maaari ay mapainom si LO kahit paunti-unti. kami, hinahati namin sa isang araw ang vivalyte. hindi uubusin sa isang inuman. as long as maubos nia within the day.