POCARI SWEAT

Hi Po sa mga ka nanay ko nag tatae Po kc Ang anak ko na 1year old &5 months kaso di nya gusto ung lasa Ng vivalyte at pedialyte Ang tanging ininum lang nya ay Yung POCARI SWEAT na binili ko ask ko lang Po if ok lang Po b sa baby upainom Ang pocari thank you po

2 Replies

Have you asked your baby's pedia? Although Pocari says pwede sa bata who has been weaned and older than 1 year of age, some pedias do not reco kasi masyado yata mataas ang sugar content or something like that.

2y ago

kaya Nga Po eh.. kso Hindi ko Po mapilit Ang anak Kong uminom Ng pedialyte at vivalyte

nbig no