PAG TATAE NG BUNTIS

Hello mommies, Ano po pweding inumin ng buntis pag nag tatae? Salamat po.

7 Replies

nung nag lbm po ako for 2 nights sabi ng ob ko kain daw po ako ng banana and apple then pocari sweat (may food color kasi ang gatorade). di po ako inadvice mag take ng medicine. nawala naman lbm ko sa banana hehe

2days na po ako nag Tatae 7week pregnant napo ako ano po pwede inumin na gamot kumakain naman ako Ng banana no effect po🥹

Inform mo si OB mo na may LBM ka.. Increase oral fluid intake at avoid muna oily foods

check with your ob sis, bawal mag tae ang buntis

banana and pocari sweat mi yan pwede rin apple.

wala po e. only biogesic lang pwede sa buntis

kain ka lang ng saging mi