Question lang po

Tanung lang po Last piriod ko kase Feb 13 1st ultrasound Edd January 22 2021 2nd ultrasound edd January 05 2021 Base sa Lmp ko November ako manganak ngayung nov hays Stress na talaga ako 😔 #firstbaby #advicepls

22 Replies

pra ang layo na ng jan mamy kc aq last feb 14 ang last mens ko. ang trans v utz ko po nov20- 25 po ang edd ko. pro ung mga pelvic ko po 2 nov 19,25, dec 8 po.

parang layo po nun mamsh ng january,, kasi ako rin, last mens ko is feb rin,, november po ako nanganak.. regular po mens ko,, ikaw po ?

3y ago

mamsh Nakunan kase ako feb 12 tapos 13,14,15 dinugo pa ako after nyan wala na 6months akng di dinantnan 🥺😔 hindi din normal regla ko

Last mens ko po mamsh feb 14.sa lmp nov 20 sa 1st utz dec 6 2nd utz dec4 3rd utz dec 16 pero sundin ko daw po yung dec 6.

ganyan din sakin every utrasound iba iba EDD pero sabi ng OB ko susundin daw yung first Ultrasound kasi accurate raw yun..

Ang layo naman kung jan. 2021 pa,ako last LMP ko Feb27,due date ko Dec. 3 based naman sa Ultrasound ko Dec. 13..

oo nga po sobra na Stress ko 😔 🥺 pero mga mash mayat maya ang ihi ko tapos mejo nasakit ang pempem ko

ang layo nga same tyo last means ko feb. 10 pero 1st 2nd 3rd ko po na ultrasound nov 26 2020

sa ultrasound talaga makikita eh. sakin din November 30 dapat pero sa ultrasound ko December 15 2020 edd

3y ago

nakunan po kase Feb 12 2020 then dinugo ako ng 3days 13,14,15 ng February tapos Nag stop na po regla ko mga ilang months po nag pa check up ako kase di na ako dinadatnan pag dating ko sa Ob Sabe Po nya 6months pregnant na ako nov manganak na ako sabe nya Mag pa ultrasound daw ako para Malaman kung kelan ako manganak at kelan last piriod ko

aq po last period q March 6 December 13,2020 edd q sa center ultrasound edd q December 28,2020

kelan po yung 1st ultrasound mo? baka naman irregular ka kaya di talaga pwede gamitin lmp mo