Question lang po

Tanung lang po Last piriod ko kase Feb 13 1st ultrasound Edd January 22 2021 2nd ultrasound edd January 05 2021 Base sa Lmp ko November ako manganak ngayung nov hays Stress na talaga ako 😔 #firstbaby #advicepls

22 Replies

parang layo po nun mamsh ng january,, kasi ako rin, last mens ko is feb rin,, november po ako nanganak.. regular po mens ko,, ikaw po ?

3y ago

mamsh Nakunan kase ako feb 12 tapos 13,14,15 dinugo pa ako after nyan wala na 6months akng di dinantnan 🥺😔 hindi din normal regla ko