Question lang po

Tanung lang po Last piriod ko kase Feb 13 1st ultrasound Edd January 22 2021 2nd ultrasound edd January 05 2021 Base sa Lmp ko November ako manganak ngayung nov hays Stress na talaga ako 😔 #firstbaby #advicepls

22 Replies

sa ultrasound talaga makikita eh. sakin din November 30 dapat pero sa ultrasound ko December 15 2020 edd

3y ago

nakunan po kase Feb 12 2020 then dinugo ako ng 3days 13,14,15 ng February tapos Nag stop na po regla ko mga ilang months po nag pa check up ako kase di na ako dinadatnan pag dating ko sa Ob Sabe Po nya 6months pregnant na ako nov manganak na ako sabe nya Mag pa ultrasound daw ako para Malaman kung kelan ako manganak at kelan last piriod ko