Normal lang ba sa buntis ang mangati ang ibang parts ng katawan ?

Hi! Tanung lang Po kung normal lang ba sa almost 2months pretty ang pangangati ng part ng puson, hita, tyan at my balakang.

2 Replies

Opo kasi nai-stretch na po yung balat niyo, nag a-adjust na po katawan niyo para kay baby. Kakati pa po lalo yan habang lumalaki siya.

mag 3 months na po skin nangangati lahat halos dudugo pag kinamot ko katawan ko