Pasintabi lang po sa mga kumakain dyan. Tanung lang po

Tanung lang po 4days delay menstruation ko base in my calendar (January 3 to 6 last menstruation ko then after that January 7to8 may nangyari samin ng live-in partner ko.)base in my calendar po ngayun February 1or2 dadating menstruation ko kanina lang po paggising ko ganyan na nakita ko sa panty ko may posibilidad po bang buntis ako kahit may Ganyan ng lumabas regular naman po ako buwan buwan dumadating menstruation ko ngayun lang po na delay.

Pasintabi lang po sa mga kumakain dyan.
Tanung lang po
1 Reply

that's menstrual blood na po.wait mo na alng lumakas. nagsstart po sa ganyan ang regla. nadelay ka lang din feb 5 pa lang naman ngayon. normal lang ang 2-3days delayed period minsan sa isang taon..