Curious

Last menstruation period ko po is january 1 to january 4 Paano po e calculate kung ilang weeks na akong pregnant? Base on my counting running 4 months na? Na fefeel ko na po kasi ang pag pitik ni baby? My tendency bang multiple pregnancy to? Regular po ang menstruation ko.

1 Reply

Tama po nasa 13-14 weeks ka na bale 4 months na. Pero explain sakin ng doctor ko nun 5 months pa tlga mafefeel si baby. Yung mga nraramdaman na pitik or pulse na tumitibok is dahil sa pag expand ng uterus natin.

5y ago

Bakit kaya advance ko sya na fefeel? 😅 Sabi nila nasa 4 to 5 months na ma fefeel ang baby..