Blood Infection

35 weeks here... Ano po yung cause ng blood infection? Last cbc ko mababa yung hemoglobin ko, after 2 weeks nag regular na pero may blood infection daw ako sabi ng doctor kasi slightly mataas yung count vs sa regular. Pero wala naman akong nararamdaman na ubo, sipon, lagnat or anything. Nerisitahan ako ng antibiotic...

1 Reply

mababa din hemoglobin ko. kakatest ko lang last week pero sa 14 pa ko magpapacheck up. sabi nila sa puyat daw. e sino naman kasi d mapupuyat. ang hirap humanap maayos na pwesto pag matutulog na 😅

2y ago

same.. lagi din po ako puyat. 😆😅