Pahelp po mga momshy , humihilab po Yung tiyan ku coconect sa puson ku po Yan lng plang po sign saki

Hi ,tanung kulang po may lumabas po na para tubig sa vaginal ku po basa po Kasi Yung panty ku Hindi ku Alam kng panubigun na po iyon tsaka nilabasan narin po aku ng dugo .sign na po ba itu na manganganak na po aku ? #1stimemom #advicepls #pleasehelp kabuwanan ko po Kasi ngayun due date ku nsa 20 something Yung date .

1 Reply

Yes po possible.

Related Articles