colostrum

Tanung ko LNG po Sana kung hanggang ilang days lalabas ng colostrum after giving birth.

3 Replies

Ok po. Nung 28 weeks ako nag try ako mag pump KC naisip ko para ma correct ung inverted Kung nipple may lumalabas n kunti yellowish color .. Then nag tanung ako d2 Kung ok LNG b Yung Sabi wag ko ako mag pump KC sayang Yung colostrum ..Pano po Yung may lumabas n .Meron p din po b lalabas n colostrum ulit after ko manganak.?

4y ago

Yes po marami pa yan :)

Pagkalabas ni baby meron na marelease po oag naglatch sya. Importante lang po magunli latch sya para talagang makuha nia lahat.. make sure tama latching position nia para makasuck sya ng maayos..

Parang 1-2 weeks sakin nun momsh