Hello po maga mommy Ano po ba ibig sabihin pag Makapal Yong lining ng matres

#lining ng matres

Hello po maga mommy
 Ano po ba ibig sabihin pag
Makapal Yong lining ng matres
2 Replies

Hello Po sana Po masagot tanong ko may PCOS Po Ako tapos April Naman Po nag kameron nung 23-27 Hindi Po Ako nun nakakapuno nang napkin pero nung May 9-16 Hindi ko Po sure kung regla Po Yun pero Meron Po lumabas sa akin na 3 days na pink/red at nung 5 days Naman Po nun Brown at Ngayon June Po Wala pa din Po Ako tapos na Po month Po ito Wala Po Ako pero nung nag pacheck up Po Ako nung June 29 Sabi Po nang OB sa akin nung Trans V Po Ako ay Makapal Po Ang Lining nang akong Matris Po at Sabi Po nang ob kung gusto ko daw mag ka dugo ay papasundot ko daw Po....2x Ako nag pt pero negative Po Ako😔 Sana Po masagot😔

Nagreready sa mabubuong baby. Pag di nagkababy, rereglahin ka

12mo ago

natuloy po ba ang baby mo