momshie

Tanung ko lng po 3months na po ako deley Ng regla pero ilang beses na po ako nag pt negative po. Pero sumasakit po balakang ko SA gilid Ng puson ko at didi ko sumasakit diko po Alam gagawin ko.. salamt po.

1 Reply

Pacheck kna po baka may pcos ka or baka nga po buntis kna. May mga cases po kasi na di nadedetect agad ng PT. Bloodtest po mas accurate.

4y ago

Ganun po ba kasi minsan po deley namn po ako 1month nga lng po nag taka po ako starting. May, june, this July wla parin..

Related Articles