3moths deley but first pt is positive next pt negative

Hi mga momshie 3moths deley napo ako now February 13 nawala regla ko then march and now hibdi parin po ako nag kakaregla tapos nag pt po ako ng April 3 positive po sya then now po Nag pt po uli ako now kc need po sa ospital at nawala kupo yung una kong pt then negative napo sya pero sintomas po ng pagbubuntis nararamdaman ko then may nakakapa then po akong matigas sa puson ko at nalaki din po tyan ko

5 Replies

Hindi mo naman makakapa sa tyan pag early pregnancy masyado pa maliit

Mag ultrasound po kayo or blood serum to confirm.

impossible po kayang buntis ako sa tingin nyo po

pa ultrasound ka to see.

Transvaginal Ultrasound