just mum

Tanung ko lng bkit na ninigas Yung tiyan ko palagi 6 month pregnant?

27 Replies

Ganyan ako mumsh 4mos to 5mos. Normal naman sabe ni OB. Mag oil daw ako sabe ng matatanda, nilalamig daw kase si bebe kapag ganun, ayun! ini oil ko sya before maligo ng madaling araw (working mumsh kase ako) .. ini oil ko din sya ng lunch break (lalo kapag trip nila ilakas AC sa office. Tapos lotion nalang before sleep, kapag sinipag pa HAHAHAHAHA. Johnson's baby oil gamit ko mumsh.

Normal naman po pag saglit lang at ilang beses lang at a time.. Pero pag tuloy tuloy na paninigas. Pwedeng may uti ka daw ,or may ibang nararamdaman si baby. Worst is nagko contract na as early labor. Same case po pero observe po ako lagi. 26weeks.. Going 7months na din. Tapos pelvic bone ko super sakit na pag napupwersa at sobrang tayo.

Not normal po actually kung palaging naninigas. Ako nung nanigas tiyan ko niresetahan ako ng gamot ng ob ko. Until now nagtetake ako as needed pag naninigas siya ng matagal. Better kung iask mo na lang sa OB mo, mahirap kasi kung premature contractions yan pwede magopen ang cervix kaya mas maigi ng sigurado kesa iassume na normal.

Mention mo po sa OB mo. Possible contractions yan. Signs of pre term labor. Ganyan din ako nun. Kala ko normal lang. Then nakita nya sa ultrasound may contractions tapos tinanong ako kung laging naninigas. Hindi naman masakit. Binigyan nya ko ng pampakapit.

ung tigas ba nararamdaman ung lahat ng tiyan.may nrrmdaman kc aqng pagtigas ung sa puson q.pero.ung tiyan nffeel q kapag busog aq..panu ba mffeel ung sinasabi nyo na naninigas ang tiyan.

5y ago

Pag gumagalaw sia naninigas tiyan ko

Pacheck up k sis s ob mo. same situation tau pero 17 weeks plang ako. kaya bedrest ako for 2weeks. Sign of labor. Ingat ingat pra kay baby.

Consult mo po sa ob mo .. 8 mos . Ako now lang naninigas tyan ko.. sign of labor daw un contractions kse malapit na ako sa kabuwanan ko..

Braxton Hicks contraction po yan. Normal sya sa 2nd-3rd trimester. False labor po yan. But if severe na and painful, visit your OB.

Wag mo sis himasin ng himasin tyan mo then observed mo din kung matagal sya nahilab kasi baka mag early labor ka

Ilapit niyo po kay ob niyo yan sis. Di kasi normal ang madalas na pagtigas ng tyan. Baka mag pre term labor ka.

Related Articles