just mum

Tanung ko lng bkit na ninigas Yung tiyan ko palagi 6 month pregnant?

27 Replies

Normal yan momshie same kita 6mos din ako lageng naninigas lalo na pag hinihimas ng dady nya

5y ago

Sis sabi po ng ob ko wag palagi himasin ang tiyan un daw po ang dahilan kaya naninigas ang tiyan

normal lang po ba na hnd matigas tyan ko 6month pregnant po ako

Ganyan din ako mamsh. Pag lage nahahawakan yung tiyan. 6 mos preggy din po

Normal lang yon sis. i don't know yung reason. Ask mo din si OB mo.

Punta ka kay ob mo baka contraction nga yan para maresetahan ka

Not good po pag palagi naninigas. Pacheck up ka po.

ganyan din ako dati. normal naman daw

Kapag busog naninigas tyan ko hahaha

naqlilikot/stretchinq lanq c LO 😊

Saglit lng nman tpuz nawawala din

Related Articles