6-7hours na byahe turning 5 months pregnant?

Hello po mga mii tanung ku lang po kung pwedi kaya nag byahe ng 6-7 hours via van turning 5 months na po si baby ku. Ask ku po if my naka experiences po mag byahe nung buntis po kau.. #travel19weeks #FTM #preagnant

6 Replies

kundi ka po maselan okey naman po mag biyahe at di po ganun kasikip ang ssakyan nyu , pero para sure po mag tanong po kayu sa ob nyu kung pwde kayu magbiyahe ng ganun katagal base din po kase sa akin dati na 4-5 months bumiyahe ako papuntang quezon province di naman po ako maselan nun kaya okey lang po .

4mo ago

salamt po .

Just inform your OB kasi it depends sa condition mo kung papayagan ka. Mas okay din kung may stops rather than tuloy tuloy na 6-7 hours for your comfort. Nagtravel din ako during my 20th week sa 1st baby ko andami naming stopovers para umihi and stretching.

4mo ago

salamat po di po kasi ng rereply c ob hopefully sana pwedi..

Ako po every month nabyahe ng 5hrs para umuwi sa amin for check-up. Medyo malayo kasi work ko. Pero okay naman, di naman pinagbawal ng OB ko. Inform mo din si OB mo mi, sila magsasabi sayo nan depende sa sitwasyon mo.

4mo ago

thanks po sa sagot

better to ask your Ob, mommy. ako kasi, restricted ako magtravel sa case ko..

Mas sa oby ka magtanong lalo na kung maselan ang pagbubuntis mo