bps ultrasound

Tanung ko lang po minsan po ba mali din po ba ang ultra sound nagpa bps ultrasound ako kahapon tapus nagiba nanaman ang duedate ko ang alam ko po kasi sep. Ang duedate ko by january po kasi di na po ako niregla sa apat ng ultrasound ko is puro sep. Tas ung last bigla nag iba naging oct. Naman kakaloka dba hehe salamat po sa sasagot

2 Replies

Ung transV ultrasound usually ang accurate.

5y ago

Ah ok po sabi ko na eh di din ako makapaniwala kahapon na 39 bumaba sa 36 eh magaantay nalang po ako ng paglabas ni baby ayoko na ulit magpaultrasound napagastos lang tlaga ako