Poo Ng poo

Tanung ko lang Po mga momshie normal lang Po ba ung tae Ng tae na baby.ung baby ko kc 27days old Po siya dede Ng dede formula Nan Optipro at breastfeed Po siya..mix Po..dede Naman Po Ng dede matakaw pero tae din Ng tae ung tae Po niya kulay yellow na buo buo..Thank you Po..nakakapraning kc.#advicepls #worryingmom #pleasehelp

2 Replies

normal po sa newborns ang dumumi madalas. kung parang seedy na yellow, normal po yan. para makasigurado ipacheck po sa pedia nyo

1mo ago

same po sa baby ko

normal lang yan