Tanung lang po sa umi inum ng antibiotic para sa Uti

Tanung ko lang po mga mommy's kung pwede pong ipagsabay ang calcium at antibiotic saka Iron at antibiotic? 3x a day po akong pinapa inum ng antibiotic pwede kasama may mga ini inum pa ako na gamot mataas po ung uti ko 36 weeks na po ako

6 Replies

Noong nagtake ako ng antibiotic dn noong buntis ako kasi may uti dn ako nokn.. Ang antibiotic naman is every 8 hours..kaya 3x a day.. At dapat my laman ang tiyan...

kung ano Sabi Ng doktor mo Yun nalang po sundin mo .. mahirap din Kasi mag ka infection pag buntis

sabe ng ob ko, Iron sa umaga, calcium sa gabi, and antibiotics dpat meron laman ang tiyan

waq mo po ipaqsabay maq lagay lanq po kau nq every 10 minutes bago inomin anq isa.

Pwede nyo po yang inumin lahat pero wag po ipag sabay, Dapat po may pagitan

Mga ilang oras po ba pwede ?