Covid Vaccine ok po kaya sa Buntis ?

Tanung ko lang po mga mommy Dyan, 20 weeks pregnant po ako, wala Po akong covid vaccine sabi ng ob ko ok naman daw po akong magpa vaccine, At Nagtanung din ako sa Cardio ko ok naman daw po akong magpa vaccine, natatakot po kasi ako na di ko makaya ang Vaccine sana matulongan nyo ako para di masyadong ma stress About sa vaccine na yan🥺 comment po kayu sa mga mommy dyan na di nag pa vaccine habang buntis 🥺please 😘 thankyou ❤️❤️💚💚

1 Reply

safe yan. i had mine booster nun 5.5months ako. mas may benefits kung pa covax ka kesa wala. as long may clearance ka from your doctors go ka na. after ko mgpa booster nun is okay naman magalaw pa dn si baby and normal ang recent ultrasound findings. imagine mo na lang if ever ang mother is mgka covid at naipasa sa baby. mas mahihirapan ang baby lalo na if mgka pneumonia.

2y ago

safe naman daw po as per mommies na nagpavaccine nung preggy sila. if stressed ka, pwede naman after mo na manganak. yun nga lang need mo mag-ingat at umiwas sa crowded places para sure na di ka maeexpose sa virus. also i suggest wag ka papavaccine ng sinovac. as per my friends na nagpavaccine ng sinovac, lahat sila nagkaroon ng covid-like symptoms.