Covid vaccine

Sino po dito nag pa vaccine na bf moms? 2months palang po si baby ko. Ok lang po ba magpa vaccine?

16 Replies

I am fully vaccinated, sinovac. Right after , breastfeed ko agad si baby, ok naman si baby and wala ako naramdaman side effects. Sympre pagkadating naligo muna.

me po last sept fully vaccine n me moderna safe dw lhat pwera sputnik... 2 mos plng baby q nun ngyn 3 mos n sya pure bf me...

yes. i got my first dose 2nd month ni baby. fully vaccinated na ko when he turns 3mos old. ebf since day 1

Me. Yes okay na okay naman, ako kakapa vaccine ko lang nung oct 4, sept 21 lang ako nanganak cs pa :)

2month old din baby ko tomorrow. had my 1st dose of covid vaccine yesterday. 2nd dose will be on Nov4

yes po fully vaccinated kaso napansin ko ako wala side effect pero si baby ang inubo at sinipon.

yes Sabi Naman nang who pwedeng pwede Basta before and after vaccine continue latching lang daw

advice po ng ob ko at pedia ni baby na magpabakuna ako.. so far ok naman kami ni baby 😍

Me po 🙌🏾 breastfeeding mommy of 2 babies po and fully vaccinated. Pwedeng pwede po.

Hi mommy! EBF ako kay baby, 3 months old na sya, vaccinated na ako😊

3y ago

Mommy na encounter mo ba na turok nya sa center tapos turok mo din hindi po ba makaka affect ng turok ni baby since nilalagnat sila sa turok?